โปรแกรมบัญชี

WINSpeed myAccount Fixed Assets Prosoft POS

โปรแกรมเงินเดือน

HRMI

โปรแกรมบริหารการขาย

CRM

Who's Online

ขณะนี้มี 2 บุคคลทั่วไป ออนไลน์


Training โปรแกรมเงินเดือน HR-Pro ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎธนบุรี

โปรซอฟท์ฯ ส่งเสริมด้านการศึกษาจัดอบรม โปรแกรมเงินเดือน Prosoft HR-Pro ให้แก่คณาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฎธนบุรี เพื่อใช้เป็นสื่อการสอนในภาคการศึกษาหน้า

 

โปรซอฟท์เข้าสู่ธุรกิจดอทคอม

โปรซอฟท์ฯ เข้าสู่ "ธุรกิจดอทคอม" สื่อทางเลือกใหม่ที่ทันสมัย ใช้ต้นทุนน้อย แต่ได้รับความนิยมสูงสุด ทันต่อกระแสการเปลี่ยนแปลงของธุรกิจในยุคปัจจุบัน

 

โปรซอฟท์ ฯ ขอขอบคุณ หจก. สมุยนิวสตาร์ รีสอร์ท
ขอขอบคุณ หจก.สมุยนิวสตาร์รีสอร์ทที่ให้ความไว้วางใจในสินค้าและบริการของทางโปรซอฟท์และได้ให้การต้อนรับเจ้าหน้าที่ Implementเป็นอย่างดี
 

เปิดตัว โปรแกรมบัญชี Prosoft WINSpeed Version 7.0
เปิดตัว โปรแกรมบัญชี Prosoft WINSpeed Version 7.0 เพิ่มระบบ Messenger Management ซึ่งเป็นระบบที่ใช้ควบคุม,ตรวจสอบการทำงานของเจ้าหน้าที่ Messenger ควบคู่ไปกับการวางแผนการใช้ยานพาหนะ
 

Grand Opening Prosoft Products
โปรซอฟท์ฯ ร่วมกับ ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) เปิดตัวสินค้าใหม่ในงานTechNet and MSDN Ready for a new
 

ม.ขอนแก่นได้นำ โปรแกรมบัญชี Prosoft myAccount มาเป็นวิชาเลือก

มีนักศึกษา ระดับปริญญาตรี ปี 4 ทั้งหมด 58 คน ที่จะสำเร็จการศึกษาในปีการศึกษานี้ เข้าร่วมรับฟังเพื่อเตรียมความพร้อมในด้าน Software Accounting พร้อมกับเรียนรู้การวางระบบบัญชีด้วย myAccount ก่อนที่จะออกไปปฏิบัติงานจริง

 

สัมภาษณ์ CEO โปรซอฟท์กับโครงการ โปรแกรมบัญชี Prosoft myAccount ฟรี 1 ปี
" ตลอดระยะเวลา 10 ปี โปรซอฟท์มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ณ วันนี้เรากล้าบอกว่า โปรซอฟท์คือผู้นำทางด้านซอฟท์แวร์บัญชีของเมืองไทยกับบทพิสูจน์ 10 ปีบนธุรกิจซอฟท์แวร์
 

รางวัลคุณภาพโปรซอฟท์
บริษัท โปรซอฟท์ ฯ เข้าร่วมโครงการเกณฑ์คุณภาพซอฟต์แวร์ TQS (Thai Quality Software) และได้ผ่านการประเมิน มาตรฐานกระบวนการผลิตและ การจัดการซอฟต์แวร์มีคุณภาพมีมาตรฐานกระบวนการผลิตและการจัดการ
 
<< หน้าแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 ถัดไป > สุดท้าย >>

ผลลัพธ์ 25 - 32 จาก 52