ข่าวสาร

ข่าวสาร

82 รายการ
ดร.เอกนิติ  นิติทัณฑ์ประภาศ อธิบดีกรมสรรพากร เปิดเผยว่า  กรมฯ ผลักดันมาตรการภาษีและการเร่งคืนภาษีกว่าแสนล้านบาท เยียวยาผลกระทบจากโควิด ต่อเศรษฐกิจไทยทั้งทางตรงและทางอ้อม ซึ่งอยู่บนหลักปฏิบัติ 4 ประการ ได้แก่ เลื่อน เร่ง ลด และแรงจูงใจ
อ่านต่อ
เพิ่มในบทความโปรด
157 ผู้เข้าชม
กระทรวงการคลังโดยกรมสรรพากรได้ขยายเวลาการยื่นแบบแสดงรายการการนำส่ง และการชำระภาษีอากรสำหรับเดือนมีนาคม - เดือนสิงหาคม 2563 เฉพาะผู้ประกอบการที่ยื่นแบบผ่านทางอินเทอร์เน็ตทุกราย ช่วยผู้ประกอบการไม่ต้องเดินทางมายื่นแบบฯ ด้วยตนเอง เพื่อลดความเสี่ยงในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19
อ่านต่อ
เพิ่มในบทความโปรด
232 ผู้เข้าชม
จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ธปท. ได้อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ถือกรรมสิทธิ์ตราสารหนี้ โดยเพิ่มช่องทางการให้บริการผ่านทางไปรษณีย์ลงทะเบียนแทนการติดต่อที่เคาน์เตอร์ ธปท. ตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน 2563 เป็นต้นไป โดยได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการใช้บริการถึง 30 มิถุนายน 2563 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.bot.or.th/…/De…/Pages/RegisteredMailService.aspx
อ่านต่อ
เพิ่มในบทความโปรด
174 ผู้เข้าชม
“ทางด่วนแก้หนี้”ศูนย์คุ้มครองผู้ใช้บริการทางเงิน (ศคง.) ธนาคารแห่งประเทศไทย เปิดช่องทาง "ทางด่วนแก้หนี้" ขึ้น เพื่อเป็นช่องทางเสริมสำหรับประชาชนและธุรกิจที่ต้องการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ หรือต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมให้สามารถแจ้งความต้องการไปที่สถาบันการเงิน
อ่านต่อ
เพิ่มในบทความโปรด
229 ผู้เข้าชม
Work From Home อย่างไรให้ปลอดภัย ป้องกันข้อมูลรั่วไหลจากภัยไซเบอร์
อ่านต่อ
เพิ่มในบทความโปรด
269 ผู้เข้าชม
กรมอนามัย แนะหลัก '5 ล.' การบริโภคน้ำ ช่วยเลี่ยงโควิด-19
อ่านต่อ
เพิ่มในบทความโปรด
171 ผู้เข้าชม
แนะนำเว็บแปลงไฟล์ PDF เป็น Word ได้ง่ายๆ แค่ 3 ขั้นตอน....
อ่านต่อ
เพิ่มในบทความโปรด
244 ผู้เข้าชม
“ใบอนุญาต” เป็นเอกสารที่มีรูปแบบที่แตกต่างจากเดิมที่เคยเป็นกระดาษเปลี่ยนเป็นเอกสารแบบเพื่อให้ผู้จัดทำมีความสะดวกมากขึ้นและสามารถทำการส่งผ่านทางอีเมลเพื่อ ส่งผ่านระบบของพ. ศ. (ETDA) เพื่อบันทึกเวลา (Time Stamp) กฎระเบียบของเจ้า e-Tax Invoice ทาง E-mail ก็มีอยู่มากมาย ข้อควรระวังในการจัดเก็บภาษีสรรพสามิตและการจัดเก็บข้อมูลในคอมพิวเตอร์สามารถใช้งานได้โปรแกรมจัดทำบัญชี WINSpeed อยู่ในเรื่องของการจัดเก็บหรือส่งเอกสารทาง การเงินที่ถูกต้อง
อ่านต่อ
เพิ่มในบทความโปรด
465 ผู้เข้าชม
ปรับโครงสร้างหนี้ สู้ภัยเศรษฐกิจจากโควิด-19
อ่านต่อ
เพิ่มในบทความโปรด
275 ผู้เข้าชม
7541 ผู้เข้าชม
คอร์สอบรมการใช้งานโปรแกรม

คอร์สอบรมการใช้งานโปรแกรม

ลูกค้าโปรซอฟท์ อบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ที่ศูนย์ Prosoft Training Center
ติดต่อเรา

ติดต่อฝ่ายขาย

02-402-6117, 088-258-3131

sale@prosoft.co.th

ติดต่อฝ่ายบริการ โปรแกรมบัญชี

02-739-5902

support@prosoftwinspeed.com

ติดต่อฝ่ายบริการ โปรแกรมเงินเดือน

02-739-5903

support@prosofthrmi.com

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์