โปรแกรมบัญชี

WINSpeed myAccount Fixed Assets Prosoft POS

โปรแกรมเงินเดือน

HRMI

โปรแกรมบริหารการขาย

CRM

Who's Online

ขณะนี้มี 2 บุคคลทั่วไป ออนไลน์


กิจกรรมวันสงกรานต์
เมื่อวันที่ 18 เม.ย. 48 ที่ผ่านมา ทางบริษัทโปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด นำโดยคุณวิโรจน์ เย็นสวัสดิ์ และคุณอัมภิณี ด่านตระกูล ผู้บริหารจากโปรซอฟท์ พร้อมด้วยพนักงานโปรซอฟท์ สาขาขอนแก่น ได้เดินทางไปสรงน้ำพระ
 

สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ได้เยี่ยมชม Prosoft
รศ.ประยูร บุญประเสริฐ และทีมงานสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ได้เยี่ยมชมบริษัทฯ ในวันที่ 18 สิงหาคม 2548 โดยคุณวิโรจน์ เย็นสวัสดิ์ CEO บริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด เป็นผู้ให้การรับรอง
 

จองอบรม โปรแกรมบัญชี Prosoft myAccount ท่วมท้น
บริษัท โปรซอฟท์ ฯ ขอขอบพระคุณผู้ประกอบการทุกท่านที่ได้ให้ความสนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ " ปฏิวัติระบบบัญชีแบบเก่าด้วยโปรแกรมบัญชี Prosoft myAccount ฟรี 1 ปี "
 

โปรซอฟท์เซ็นต์สัญญาตกลงการพัฒนาโปรแกรม HRMI
เมื่อวันที่ 21 กรกฏาคม 2548 ทางบริษัท โปรซอฟท์ ฯ โดย คุณวิโรจน์ เย็นสวัสดิ์ (CEO) และ คุณอัมภิณี ด่านตระกูล (MD) พร้อมด้วยทีมงาน SA จำนวน 4 ท่าน และ บริษัท โลจิสติก อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด (LAT)
 

ก้าวสู่ความสำเร็จปีที่ 11 บริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด
เมื่อวันที่ 3 กันยายน ที่ผ่านมา คุณวิโรจน์ เย็นสวัสดิ์ (CEO) , คุณอัมภิณี ด่านตระกูล ( กรรมการผู้จัดการ ) และพนักงานบริษัท ได้ร่วมฉลองความสำเร็จของโปรแกรมสำเร็จรูป WINSpeed ที่มียอดขาย 100 ล้านบาท
 

โครงการวางระบบบัญชีด้วย โปรแกรมบัญชี Prosoft myAccount
โครงการ " วางระบบบัญชีด้วยโปรแกรมบัญชี Prosoft myAccount " เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาและบุคคลทั่วไป ได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีวางระบบบัญชี
 

" โปรซอฟท์ " จับมือ TOT มอบซอฟท์แวร์ myAccount สำหรับ SMEs ฟรี
บริษัท โปรซอฟท์ ฯ มอบซอฟท์แวร์บัญชี myAccount ให้สำหรับธุรกิจ SMEs ใช้ฟรี และช่วยส่งเสริมให้ธุรกิจ SMEs ได้นำซอฟท์แวร์เข้าไปช่วยในการทำงาน
 

บริษัท โปรซอฟท์ ฯ ได้จัดส่งวิทยากรไปให้ความรู้แก่นักศึกษา
บริษัท โปรซอฟท์ ฯ ได้ส่งวิทยากรไปให้ความรู้กับ นักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่นและมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในหัวข้อ " Microsoft.NET " ที่คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
 
<< หน้าแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 ถัดไป > สุดท้าย >>

ผลลัพธ์ 41 - 48 จาก 52